CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI ION ỨNG DỤNG TRONG MÁY LIPLOP

Phương pháp điện di ion được coi là bước tiến mới trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Bằng việc cho dòng điện ion qua vùng da ngâm nước sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Máy điều trị mồ hôi Liplop cũng ứng dụng phương pháp này trong cơ chế điều trị mồ hôi của mình. Cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Công nghệ ứng dụng trong máy trị mồ hôi Liplop:

Công nghệ điện di ion trong việc điều trị mồ hôi

Phương pháp điện di ion (hay còn gọi là Ionphoresis) là phương pháp sử dụng dòng điện có cường độ nhỏ qua vùng da ngâm nước. Các ion có trong nước sẽ có tác dụng ức chế và vô hiệu hóa. Các kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi. Giúp điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi vô cùng hiệu quả.

Dòng điện được sử dụng trong quá trình điều trị là từ 30 đến 35 mA. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như là đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất có thể cho người dùng.

Với mỗi bệnh nhân sử dụng phương pháp này trải qua 6 tuần điều trị là đã thấy kết quả rõ rệt. Vùng da thường xuyên bị đổ mồ hôi trở nên khô ráo, hạn chế tiết mồ hôi hẳn. Tỷ lệ điều trị thành công từ 80 – 90%.

Tác dụng công nghệ điện di ion trong quá trình điều trị mồ hôi:

Hiệu quả đến 90% sau 4 – 6 tuần điều trị

Hiệu quả của phương pháp điện di i-on đạt tới 90% sau 4 – 6 tuần sử dụng tùy vào cơ địa mỗi người. Và phương pháp này đã được áp dụng và đánh giá là hiệu quả trên thế giới 20 năm nay. 

Một số bệnh viện lớn cũng áp dụng phương pháp này. Như bệnh viện 108, Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec,…

Tuy nhiên, phương pháp này không hề thần thánh như những lời review, seeding ảo trên mạng. Bởi vì, đây không phải thuốc đặc trị. Máy chỉ hỗ trợ giảm mồ hôi đến 90%. Bạn vẫn sẽ bị đổ mồ hôi tuy nhiên không nhiều như trước kia. Sau khi đạt được độ khô nhất định, quý khách vẫn nên duy trì dùng máy đều đặn từ 1 đến 2 lần 1 tháng để đảm bảo hiệu quả trị liệu.

Đây quả là phương pháp trị mồ hôi hiệu quả dễ dàng. Khách hàng chỉ cần tốn chi phí 1 lần. Dùng trọn đời. Lại còn có giá thành phải chăng. Được cấp giấy chứng nhận của Bộ y tế về độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào khác liên quan đến máy trị mồ hôi Liplop, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc quá hotline công ty để được tư vấn và giải đáp kịp thời.