MÁY ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ ĐẠT CHUẨN KHÔNG?

Điện di ion là phương pháp điều trị mồ hôi khá mới hiện nay. Vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết sử dụng điện có an toàn. thực sự hiệu quả hay không. Máy liplop áp dụng cơ chế trị liệu bằng điện di ion nên nhiều khách hàng có phản hồi về vấn đề an toàn, chứng nhận tiêu chuẩn của máy ở đâu? Hôm nay hãy cùng câu hỏi này giải đáp cho khách hàng nhé.

Bộ Y tế Chứng nhận máy điều trị mồ hôi Liplop:

Máy Liplop đạt chuẩn y tế về sự an toàn và hiệu quả

Phương pháp điện di ion đã được sử dụng trên toàn thế giới từ năm 1940 để điều trị mồ hôi quá nhiều. Máy điều trị Liplop đã nhận được  Giấy chứng nhận của Bộ Y tế 220000001/PCBB-HN và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa học và Công nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2, chứng tỏ sản phẩm hoàn toàn tương thích và phù hợp cho việc điều trị nhân đạo.

Được Thiết Kế An Toàn: 

Máy được thiết kế an toàn với người sử dụng

Được nghiên cứu và sản xuất theo cơ thể con người. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Một lớp bảo vệ được thiết kế trong máy, điện áp ra chỉ xoay  quanh mức điện áp cố định 0-40V.

Máy được tích hợp sẵn 2 thành phần bảo vệ  đảm bảo điện áp không vượt quá ngưỡng 42V:

  • Thứ nhất được điều khiển độ rộng xung (lập trình sẵn) nên điện áp luôn ổn định khi máy chạy hết công suất  dưới 40V.
  • Hai là tích hợp sẵn mạch bảo vệ quá áp. Tức là nếu vì lý do nào đó mà dòng điện vượt quá 40V thì mạch bảo vệ sẽ tự động ngắt  để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đối tượng có thể sử dụng thiết bị Liplop:

Bất cứ ai bị ra mồ hôi  tay,  chân, nách, đầu, bụng,… thậm chí là toàn thân. Đều có thể sử dụng thiết bị điều tiết mồ hôi Liplop. Máy điều trị mồ hôi Liplop an toàn và hiệu quả. Đã được Bộ Y tế chứng nhận nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Liplop  gồm 3 mẫu phù hợp với các tình trạng đổ mồ hôi khác nhau.

Ai không nên sử dụng máy:

Những ai có kim loại trong người không nên sử dụng
  • Người sử dụng máy khử rung tim hoặc máy tạo nhịp tim nhân tạo.
  • Cấy ghép các dụng cụ bằng kim loại, thiết bị điện tử như  vít xương, vòng tránh thai… vào cơ thể.
  • Người mắc bệnh tim, động kinh và người có tiền sử mắc các bệnh này.
  • Phụ nữ mang thai.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ đang cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi  sử dụng phương pháp  điều trị này.
  • Vùng da điều trị  bị tổn thương nghiêm trọng như  vết thương hở,  trầy xước, mưng mủ,…

Sử dụng thiết bị điều trị mồ hôi Liplop có bị điện giật không?

Với công dụng này, người dùng có thể cực kỳ an tâm khi sử dụng. Máy được thiết kế thông minh với dòng điện từ 0,5 – 30 mA. Dù người dùng lựa chọn mức MA nào. Thì  máy cũng hoạt động theo nguyên tắc bắt đầu từ mức thấp nhất (0,5 MA) rồi  tăng dần đến mức do người dùng lựa chọn khi khởi động. Điều này giúp người dùng thích nghi với dòng chảy. Nên không phải lo lắng về những cú sốc mà khó có thể chịu đựng được

Bạn không  phải lo lắng về việc sử dụng thiết bị sẽ bị chập điện, điện giật, v.v..  VÌ máy được thiết kế rất an toàn và đã được thẩm định và Sector Board chứng nhận. Để biết thêm chi tiết  sản phẩm và  thắc mắc cũng như  đặt hàng, bạn có thể liên hệ website liplop.vn hoặc đặt hàng tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.