MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ DỄ BỊ OXI HÓA KHÔNG?

Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion để điều trị mồ hôi. Kết cấu của máy không hoàn toàn bằng kim loại, tuy nhiên, vẫn còn một số bộ phận bằng kim loại. Vì vậy, rất nhiều người dùng thắc mắc rằng là: máy trị mồ hôi có dễ bị oxy hóa không? và nếu có thì phải xử lý như thế nào? Chính vì lẽ đó, bài viết hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Máy trị mồ hôi Liplop có dễ bị oxi hóa không?

Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Câu trả lời là có. Trong quá trình điều trị, vì máy vừa phải tiếp xúc với dòng điện, vừa tiếp xúc với nước. Nước ta còn có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, mưa nhiều. Bởi vậy các điện cực rất dễ đổi màu sau vài lần sử dụng. Điều đó vô cùng bình thường. Tính chất của nước cũng có ảnh hưởng đến sự oxi hóa của máy. Ví dụ như nước có tính kiềm rất dễ khiến điện cực bị đổi màu. Do đó, sự đổi màu có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn cung cấp nước trong khu vực bạn sinh sống và sử dụng.

Cách xử trí khi máy bị oxi hóa:

Đồ dùng kim loại thường hay bị oxi hóa, rỉ sét. Máy Liplop cũng không thể nào tránh khỏi điều đó. Bởi vậy, nếu nhận thấy tình trạng đó ở máy, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây:

Dùng chanh và muối để tẩy gỉ sét:

Dùng chanh và muối loại bỏ gỉ sét

Đầu tiên, bạn cần tạo ra hỗn hợp nước cốt chanh và muối. Sau đó dùng để tẩy rỉ sét. Hoặc có thể rắc muối lên chỗ bị gỉ và vắt nước cốt chanh lên đó. Chờ tầm 2 – 3 tiếng, sau đó dùng vỏ chanh hoặc khăn lau sạch vết rỉ là được.

Baking soda tẩy gỉ sét trên kim loại:

Dùng baking soda để loại bỏ gỉ sét

Đây chắc hẳn là phương pháp phổ biến ứng dụng trong việc tẩy rửa, quá quen thuộc với các chị em nội trợ chúng ta. Chỉ cần trộn đều baking soda với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, thoa lên vùng bị gỉ. Sau một vài tiếng, dùng khăn hoặc bàn chải lau sạch vết gỉ sét đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước rửa bát để làm sạch những vết gỉ cứng đầu đó. Tuy nhiên, sẽ hơi tốn công sức so với những cách bên trên.

Sau khi lau sạch vết gỉ bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy với nước sạch, tránh để lại hóa chất bất kì trên máy. Phơi khô và sau đó tiếp tục sử dụng là được.

Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc cho người dùng về việc “máy trị mồ hôi Liplop có dễ bị oxi hóa hay không?”. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc nào khác hãy liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.